May 4, 2018
Published by Nattawadee Chokchaiwuttigul at May 4, 2018
ทีมงานศูนย์พัฒนาการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on Center) ร่วมส่งคณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมโครงการพัฒนาครู Meister สาขา Food Technology ระยะที่ ๒ จำนวน ๑๓ ท่าน ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและประเทศเนเธอร์แลนด์ เพื่อเป็นการฝึกอบรม เน้นภาคปฏิบัติ (Meister Model) พัฒนาการสอนปฏิบัติของครูด้านเกษตรและอาหาร ประยุกต์เทคนิคการสอนปฏิบัติในการผลิตครูวิชาชีพ #HoC #Hands_on_Center #RMUTT […]