ทีมงานศูนย์พัฒนาการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on Center)
ร่วมส่งคณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีการเกษตร
เข้าร่วมโครงการพัฒนาครู Meister สาขา Food Technology ระยะที่ ๒
จำนวน ๑๓ ท่าน ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและประเทศเนเธอร์แลนด์
เพื่อเป็นการฝึกอบรม เน้นภาคปฏิบัติ (Meister Model) พัฒนาการสอนปฏิบัติของครูด้านเกษตรและอาหาร
ประยุกต์เทคนิคการสอนปฏิบัติในการผลิตครูวิชาชีพ
#HoC #Hands_on_Center #RMUTT