ทีมงานศูนย์พัฒนาการผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ (Hands-on Center)
ร่วมส่งคณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีการเกษตร
เข้าร่วมโครงการพัฒนาครู Meister สาขา Food Technology ระยะที่ ๒
จำนวน ๑๓ ท่าน ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีและประเทศเนเธอร์แลนด์
เพื่อเป็นการฝึกอบรม เน้นภาคปฏิบัติ (Meister Model) พัฒนาการสอนปฏิบัติของครูด้านเกษตรและอาหาร 
ประยุกต์เทคนิคการสอนปฏิบัติในการผลิตครูวิชาชีพ
#HoC #Hands_on_Center #RMUTT

food_180511_0035 food_180511_0032

 food_180511_0027 food_180511_0041

food_180511_0029 food_180511_0030

food_180511_0019 food_180511_0031